NHÂN SÂM NÚI HÀN QUỐC LÀ SẢN PHẨM CAO CẤP

Nhân sâm núi Hàn Quốc cao câp được nhà nước Hàn Quốc xem là sản phẩm thương hiệu của quốc gia Hàn Quốc. Nhân sâm núi Hàn Quốc sản phẩm được trồng trên núi và được giám sát chặt chẽ từ khâu kiểm tra mẫu đất trồng đến khi sản phẩm được bán ra thị trường. Sản phẩm hoàn toàn tinh khiến được hấp thụ tinh túy của núi rừng, không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa chất, được tồn tại ngoài thiên như sâm thiên nhiên..

Từ xa xưa, đã tự xung là quê hương của Nhân sâm Cao ly, tỷ lệ rừng núi của Hàn Quốc xếp thứ 4 trong các quốc gia OECD. Diện tích rừng chiếm 63,2 lãnh thổ, và có hơn 4 ngàn ngọn núi.

Núi xanh, xông nước trong lành, có 4 mùa rõ rệt, tất cả cùng hài hòa tạo nên thiên nhiên lý tưởng cho Sâm phát triển. Sâm trên núi có tốc độ phát triển chậm, các điều kiện sinh trưởng như anh sáng mặt trời, chất đất, nhiệt độ, độ ẩm rất khắt khe nên nơi trồng sâm vô cùng quan trọng

* Mùa xuân, vạn vật sinh sôi dưới ánh nắng mặt trời, sâm bắt đầu nẩy mầm, đâm chồi

* Mùa hè cây cối um tùm hô hấp mạnh bằng lá, tăng trưởng nhanh và ra quả chín  vào tháng 7

* Mùa thu, là mùa thu hoạch nhân sâm Hàn Quốc, lá bắt đầu chuyển mầu vàng nhạt, chất dinh dưỡng chuyển suống phần rễ. Đây là thời điểm sâm được hấp thụ đầy đủ tinh chất thiên nhiên và cũng là thời điểm để thu hoạch nhân sâm núi. 

* Mùa đông sâm tạm ngưng nghỉ ngơi. Đây là thời gian chú đông của sâm trồng trên núi.

Tuổi sâm núi được thu hoạch khoảng từ 5 đến 20 năm, nhưng để càng lâu số lượng sâm còn sống sót càng ít, nếu sâm để 10 năm trở lên số lượng cá thể sống còn khoảng 10% so với dự tính ban đầu.

Sâm trồng trên núi được được tăng trưởng trong môi trường tự nhiên, dưới ánh nắng mặt trời, gió, mưa. Trải qua 365 ngày được hấp thụ tinh túy của thiên nhiên núi rừng, đấy mới là "bổ của các loại bổ " 

Không quá to như sâm trồng công nghiệp nhưng lại được Hàn Quốc bảo đảm

Ngày nay khi mà công nghệ phát triển để bảo quản nhân sâm được lâu dài, công ty La Sham đã phát triển công nghệ làm khô nhân sâm mà vẫn giữ nguyên tinh chất bên trong và hình dáng bên ngoài. 

_ST_


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi