QUY TRÌNH ĐÀO 1 CỦ SÂM NÚI TỰ NHIÊN TẠI HÀN QUỐC

QUY TRÌNH ĐÀO 1 CỦ NHÂN SÂM NÚI TỰ NHIÊN TẠI HÀN QUỐC


“Cái rễ” bé tý mà các bạn nhìn trong đoạn cuối video là một cây nhân sâm núi tự nhiên có giá 200만원 (tương đương 2000 USD). Nhân sâm núi tự nhiên vô cùng đắt và cực kỳ quý hiếm tới mức không phải cứ có tiền là bạn có thể mua được.


Nhân sâm núi tự nhiên mang lại giá trị to lớn cho sức khỏe, nhưng lại là sản phẩm quý hiếm nên người dân Hàn Quốc đã nghiên cứu phương pháp trồng nhân sâm trên núi, và cho ra đời dòng sản phẩm Nhân Sâm núi Hàn Quốc có chất lượng và giá trị gần tương đương với nhân sâm núi tự nhiên. 
Trung bình thì người trồng nhân sâm núi nuôi sẽ mất khoảng gần 1.000 USD để mua 100 cây giống, hơn 6-10 năm sau chỉ thu về được 20 củ. Vì vậy nhân sâm núi là sản phẩm cao cấp và có giá trị.

Hiện nay, GogoGreen đang phân phối dòng sản phẩm nhân sâm núi của công ty Lasham Hàn Quốc.
“Sâm núi So – baek” ( hay còn gọi là La Sâm)- là loài nhân sâm dành riêng cho Vương thất, có từ thời Silla. La Sâm hiện nay đang được công ty Lasham Hàn Quốc nhân giống và trồng trên núi So-beak, nơi giao hòa của không khí lạnh từ bắc trung bộ và khí hậu ấm áp từ phía Nam đã tạo ra dòng sản phẩm sâm chất lượng tốt. Với tiêu chí mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, Lasham luôn cố gắng giữ lại những gì tinh túy nhất của đất trời So-beak trong sản phẩm La Sâm.

Nguồn video: Sưu tầm.Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi