Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Trong khi thế giới đang khủng hoảng bởi sự lạm dụng hóa chất thì Organic – con đường quay trở lại với tự nhiên, tái tạo thiên nhiên, thanh lọc sức khỏe cho con người đang trở thành một làn gió mới mang lại hy vọng cho tương lai. Nắm bắt xu thế này, công ty TNHH GogoGreen  đã ra đời với sứ mệnh mang các sản phẩm Organic đến gần hơn với Việt Nam. Những sản phẩm mà chúng tôi nhập khẩu và phân phối là những sản phẩm từ thiên nhiên, mang giá trị của thiên nhiên – Green.

Hai dòng sản phẩm đầu tiên chúng tôi nhập khẩu và phân phối:

1. Nhân Sâm núi chính hãng So –baek từ Hàn Quốc

 “Sâm núi So – baek” ( hay còn gọi là La Sâm)- là  loài sâm dành riêng cho Vương thất, có từ thời Silla. La Sâm hiện nay đang được công ty Lasham Hàn Quốc nhân giống và trồng trên núi So-beak, nơi giao hòa của không khí lạnh từ bắc trung bộ và khí hậu ấm áp từ phía Nam đã tạo ra dòng sản phẩm sâm chất lượng tốt.

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, Lasham luôn cố gắng giữ lại những gì tinh túy nhất của đất trời So-beak trong sản phẩm La Sâm.

2. Mỹ phẩm Craope Hàn Quốc

Là dòng mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc. Craope luôn tìm kiếm những yếu tố tốt cho sắc đẹp từ tự nhiên để tạo ra các sản phẩm mang đến cho người sử dụng một tương lai khỏe mạnh, tươi đẹp bằng các nghiên cứu kĩ thuật khoa học hiện đại. Craope cam kết mang đến sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng, cho cuộc sống con người tốt đẹp hơn.

         Công ty TNHH GogoGreen luôn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cao, dịch vụ tốt với giá cả hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội.