THƯ NGỎ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

 

THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH GogoGreen xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng.

 

Trên cơ sở mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng tại Việt Nam, Công ty TNHH GOGOGREEN là nhà nhập khẩu & phân phối các sản phẩm Nhân Sâm núi của Hàn Quốc. Với mong muốn tạo dựng sự hợp tác dài hạn trên cơ sở những cam kết và chia sẻ mục tiêu. Chúng tôi tìm kiếm những đại lý triển vọng trong tương lai cùng chúng tôi xây dựng một hệ thống các sản phẩm nhân sâm núi từ Hàn Quốc.

Nhằm xây dựng quảng bá hình ảnh của Công ty, tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, Công ty chúng tôi hân hạnh kính mời Quý đơn vị làm Nhà phân phối sản phẩm nhân sâm núi Hàn Quốc do GogoGreen nhập khẩu trực tiếp từ nông trại Hàn Quốc. Là sản phẩm gắn liền với thiên nhiên, với công nghệ hiện đại giữ lại đầy đủ các tinh chất có trong sâm núi. Sản phẩm đạt chứng nhận Certificate of free sale tại Hàn Quốc.

 

Quý đơn vị sẽ được chính sách đại lý hấp dẫn cho các đối tác mong muốn hợp tác và trở nhà phân phối sản phẩm nhân sâm núi Hàn Quốc. Chính sách ưu đãi với mức chiết khấu cao, chính sách đổi trả hàng thuận tiện, chính sách hỗ trợ tại cửa hàng, đào tạo cũng như các chương trình khuyến mãi thường xuyên để hỗ trợ bán hàng,…

Thuận tiện, đơn giản, nhiệt huyết & chuyên nghiệp khi bạn cùng hợp tác với GOGOGREEN.

Các cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu cần tìm hiểu thông tin và nhận làm đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GOGOGREEN

Địa chỉ: 86/20 Trịnh Đình Trọng, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0938 701 045          - Email: sales@gogogreen.vn

Web: http://gogogreen.vn     - Facebook: gogogreen.vn

 

Trân trọng!