Hai dòng sản phẩm đầu tiên chúng tôi nhập khẩu và phân phối:

1. Nhân Sâm núi chính hãng Lasham từ Hàn Quốc

 “Sâm núi Lasham” ( hay còn gọi là La Sâm)- là  loài sâm dành riêng cho Vương thất, có từ thời Silla. La Sâm hiện nay đang được công ty Lasham Hàn Quốc nhân giống và trồng trên núi So-beak, nơi giao hòa của không khí lạnh từ bắc trung bộ và khí hậu ấm áp từ phía Nam đã tạo ra dòng sản phẩm sâm chất lượng tốt.

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, Lasham luôn cố gắng giữ lại những gì tinh túy nhất của đất trời So-beak trong sản phẩm La Sâm.

2. Mỹ phẩm Calliané Korean Cosmetic

Là dòng mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc. Calliané luôn tìm kiếm những yếu tố tốt cho sắc đẹp từ tự nhiên và kết hợp các cấu trúc dược học để tạo ra các sản phẩm mang đến cho người sử dụng một tương lai khỏe mạnh, tươi đẹp bằng các nghiên cứu kĩ thuật khoa học hiện đại. Calliané là dòng mỹ phẩm cao cấp đặc tri các vấn đề lão hoá, thâm nám & lấy lại thanh xuân cho mọi người. Calliané cam kết mang đến sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng, cho cuộc sống con người tốt đẹp hơn. 

Công ty TNHH GogoGreen luôn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cao, dịch vụ tốt với giá cả hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội.