1. Tên sản phẩm:
CAO SÂM NÚI LASHAM TINH LUYỆN
Sâm núi Lasham được biết đến như một giống sâm quý hiếm của bán đảo Triều Tiên. Với đặc điểm tự nhiên khác biệt của vùng núi sâm sinh trưởng (chịu ảnh hưởng của hai luồng khí hậu nóng và lạnh) nên sâm núi Lasham mang tính ôn nhiều hơn.
Sâm núi Lasham được cung tiến vương thất và quý tộc từ thời Joseon nên còn được gọi là Sâm núi Hoàng Gia.
2.Thành phần: Nấu cô đặc tinh luyện từ 100% cây sâm núi hoang dã hữu cơ 7 năm tuổi trong 7 ngày liên tục.
Để không làm mất đi tinh chất tự nhiên bên trong của nhân sâm & giữ được hình dáng, màu sắc nguyên bản, sâm núi được sấy theo 2 cách: sấy lạnh nhiệt độ thấp khoảng 6 tháng trong những hầm đá được đào trong vách núi; sấy khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời trong vòng 3 tháng.
Chỉ thu hoạch sâm núi vào mùa hè mùa sinh trưởng của cây sâm núi trên 7 năm tuổi. Tận dụng nắng gió, khí hậu hiu hiu nhẹ nhẹ của những ngày nắng ban mai giao mùa giữa hè và thu. Đó thời điểm tốt nhất để giữ tất cả dưỡng chất trong cây sâm núi.
Sâm núi là thảo dược sống lâu năm, mỗi năm khi đến mùa xuân thì thân cây mới sẽ mọc lên và cứ độ cuối thu thì thân cây lại chết đi, để bắt đầu quá trình ngủ đông. Cứ mỗi năm, phần đầu của củ Sâm lại mọc lên một chồi mới và vòng tuần hoàn lại được lặp lại, vào cuối thu đầu đông.
3. Công dụng tính dược lý của sâm núi Hàn Quốc:
Theo KOFPI – Korea Forestry Promotion Institute _ Viện xúc tiến Lâm Nghiệp HQ, sâm núi Lasham có công dụng an tâm, định thần, tiêu tan sợ hãi, minh mục (làm sáng mắt), khai tâm, ích trí. Theo y học hiện đại, sâm Lasham còn có tác dụng bảo vệ chức năng gan, giảm đau, thúc đẩy sự tổng hợp protein và lipid, tăng cường khả năng miễn dịch và ngăn chặn di căn tế bào ung thư và các khối u.
Ngoài ra, nó có hiệu quả trong việc bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ và trí lực, điều hòa huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch và xơ vữa động mạch, cải thiện tuần hoàn.
Thành phần chính của cây sâm núi tự nhiên chiếm 12-16% tổng chất hữu cơ, và thành phần saponin được biết đến có hiệu quả dược lý cao 3-6%. Tác dụng của Saponin là gì? Y học hiện đại khẳng định tác dụng của các thành phần hoạt tính sinh học có trong sanopin như sau:
Ro: Tác dụng giải độ rượu, cồn, chống viêm nhiễm, chống viêm gan
Rb1: Tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương , giảm đau hạ sốt, bảo vệ chức năng gan.
Rb2: Tác dụng chống tiểu đường, chống xơ cứng động mạch, tăng sinh tế bào gan.
Rc: Tác dụng giảm đau, thúc đẩy sự tổng hợp protein và lipid.
Rd: Tác dụng tăng cường tiết hormone adrenocortic.
Re : Tác dụng bảo vệ gan, tác dụng thúc đẩy tổng hợp tế bào tủy xương.
Rf: Tác dụng giảm đau tế bào thần kinh não bộ, ức chế lipid peroxidation.
Rgl: Cải thiện trí não trong học tập, tác dụng chống mệt mỏi.
Rg2: Ức chế kết tập tiểu cầu, cải thiện suy giảm trí nhớ.
Rg3: Ngăn chặn di căn tế bào ung thư, bảo vệ gan, kháng ung thư.
Rh1: Bảo vệ gan, chống u não ức chế kết tập tiểu cầu.
Rh2: Ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư, ức chế sự phát triển của các khối u.
4. Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
5.1 Chất liệu bao bì: Sản phẩm được chứa trực tiếp trong bao bì thủy tinh, bên ngoài là hộp giấy. Bao bì đảm bảo an toàn thực phẩm theo qui định của Bộ Y Tế.
5.2 Quy cách đóng gói:
Khối lượng tịnh: 50 g
Quy cách đóng gói có thể thay đổi theo nhu cầu thị trường
6. Xuất xứ: Hàn Quốc
7. Hướng dẫn sử dụng:
Dùng một lượng nhỏ (thường là một thìa cà phê hoặc theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì) và uống trực tiếp.
Pha loãng với nước ấm và khuấy đều trước khi uống.
Ngâm với rượu sẽ tạo ra hương vị đặc trưng từ cao sâm núi.
Lưu ý khi sử dụng:
Sử dụng cao sâm vào buổi sáng hoặc buổi trưa, tránh dùng vào buổi tối để tránh tác dụng kích thích và ảnh hưởng đến giấc ngủ.
Nên bắt đầu với liều lượng nhỏ và tăng dần để cơ thể có thời gian thích nghi.
8. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát và khô ráo. Sau khi mở phải bảo quản tủ đông hoặc tủ lạnh.
9. Thông tin, cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc hư hỏng.
10. Thương nhân nhập khẩu:
CÔNG TY TNHH GOGOGREEN