Hộp 5 Cây Sâm Núi Khô Nguyên Bản Lasham Hàn Quốc - 9 Năm Tuổi (lasham Dried Wild Simulated Ginseng -로얄 산삼 라삼)
Mã sản phẩm:
115
Barcode:
8938545129 04 2
Tình
trạng: Còn hàng
Thương hiệu:
LASHAM
Shop:
Công ty TNHH Gogogreen
Trọng lượng:
100
Xuất xứ:
Lasham Agricultural Corporation, Dansan-myeon, Yeongju City, Gyeongbuk province, Hàn Quốc
100% Cây Sâm Núi hoang dã hữu 6 năm tuổi cơ với hình dáng và màu sắc nguyên bản sấy khô.
Để không làm mất đi tinh chất tự nhiên bên trong của nhân sâm & giữ được hình dáng, màu sắc nguyên bản, sâm núi được sấy theo 2 cách: sấy lạnh nhiệt độ thấp khoảng 6 tháng trong những hầm đá được đào trong vách núi; sấy khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời trong vòng 3 tháng.
Chỉ thu hoạch sâm núi vào mùa hè mùa sinh trưởng của cây sâm sau ít nhất 6 năm. Tận dụng nắng gió, khí hậu hiu hiu nhẹ nhẹ của những ngày nắng ban mai giao mùa giữa hè và thu. Đó thời điểm tốt nhất để giữ tất cả dưỡng chất trong cây sâm núi.
Giá giảm
8,500,000 VND
Số lượng:
Sản phẩm được giao và thu tiền tận nơi trong vòng 24 giờ đến các quận/huyện tại TP Hồ Chí Minh, đối với đơn hàng ở tỉnh tùy thuộc vào khoảng cách địa lý, gogogreen.vn/ luôn ưu tiên giao hàng nhanh nhất có thể. Các trường hợp cần giao gấp hãy liên hệ trực tiếp ĐT: (+84)938901715 để được giao hàng ngay. Chi tiết
Chi tiết sản phẩm
1. Thông tin sản phẩm:
Sâm Núi Khô Nguyên Cây 7 Năm Tuổi Lasham
(Lasham Dried Wild Sumilated Ginseng -로얄 산삼 라삼)
Sâm núi là sản vật quý hiếm tại Hàn Quốc, sinh trưởng tự nhiên trên núi rừng nguyên sinh. Với ảnh hưởng của hai luồng khí hậu nóng và lạnh, nơi thổ nhưỡng tốt nhất để sản sinh ra hàm lượng “saponin” cao, cây sâm núi mang tính “ôn” nhiều hơn. Sâm núi được kiểm soát nghiêm ngặt bởi chính phủ Hàn Quốc (KOFPI), đảm bảo chất lượng và nguồn gốc. Ngoài ra, áp dụng kỹ thuật làm khô truyền thống để giữ nguyên chất dinh dưỡng, hương vị, hình dáng, màu sắc nguyên bản.
Sâm núi Lasham được cung tiến Vua và Vương thất triều đại Joseon. Ngày nay, sâm núi được chính phủ Hàn Quốc coi là sản vật quốc gia, để làm quà tặng ngoại giao cho các đối tác trong quan hệ đối ngoại giữa các nước.
2. Thành phần: 100% Cây Sâm Núi hoang dã hữu cơ 7 năm tuổi với hình dáng và màu sắc nguyên bản sấy khô.
Để không làm mất đi tinh chất tự nhiên bên trong của nhân sâm & giữ được hình dáng, màu sắc nguyên bản, sâm núi được sấy theo 2 cách: sấy lạnh nhiệt độ thấp khoảng 6 tháng trong những hầm đá được đào trong vách núi; sấy khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời trong vòng 3 tháng.
Chỉ thu hoạch sâm núi vào mùa hè mùa sinh trưởng của cây sâm núi trên 7 năm tuổi. Tận dụng nắng gió, khí hậu hiu hiu nhẹ nhẹ của những ngày nắng ban mai giao mùa giữa hè và thu. Đó thời điểm tốt nhất để giữ tất cả dưỡng chất trong cây sâm núi.
Sâm núi là thảo dược sống lâu năm, mỗi năm khi đến mùa xuân thì thân cây mới sẽ mọc lên và cứ độ cuối thu thì thân cây lại chết đi, để bắt đầu quá trình ngủ đông. Cứ mỗi năm, phần đầu của củ Sâm lại mọc lên một chồi mới và vòng tuần hoàn lại được lặp lại, vào cuối thu đầu đông.
3. Công dụng tính dược lý của sâm núi Hàn Quốc:
Sâm núi Lasham là một loại thần dược vô cùng quý hiếm, có nhiều công dụng như:
Bồi bổ và tăng cường khả năng miễn dịch
Phòng chống di căn tế bào ung thư và các khối u
Giảm stress, mệt mỏi hay buồn ngủ
Ngăn ngừa bệnh tim mạch và xơ vữa động mạch
Bảo vệ chức năng gan, giảm đau
Nâng cao chất lượng giấc ngủ
Chống lão hoá, kéo dài tuổi thọ, trí lực
Làm đẹp làn da
Cải thiện vóc dáng và giảm béo
Cải thiện nội tiết tố nữ
Tăng cường chức năng sinh lý nam
Theo y học cổ truyền, sâm núi Lasham có công dụng an tâm, định thần, tiêu tan sợ hãi, minh mục (làm sáng mắt), khai tâm, ích trí.
Thành phần chính của cây sâm núi tự nhiên chiếm 12-16% tổng chất hữu cơ, và thành phần saponin được biết đến có hiệu quả dược lý cao chiếm 3-6%. Tác dụng của Saponin là gì? Y học hiện đại khẳng định tác dụng của các thành phần hoạt tính sinh học có trong sanopin như sau:
Ro: Tác dụng giải độ rượu, cồn, chống viêm nhiễm, chống viêm gan
Rb1: Tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương, giảm đau hạ sốt, bảo vệ chức năng gan.
Rb2: Tác dụng chống tiểu đường, chống xơ cứng động mạch, tăng sinh tế bào gan.
Rc: Tác dụng giảm đau, thúc đẩy sự tổng hợp protein và lipid.
Rd: Tác dụng tăng cường tiết hormone adrenocortic.
Re : Tác dụng bảo vệ gan, tác dụng thúc đẩy tổng hợp tế bào tủy xương.
Rf: Tác dụng giảm đau tế bào thần kinh não bộ, ức chế lipid peroxidation.
Rgl: Cải thiện trí não trong học tập, tác dụng chống mệt mỏi.
Rg2: Ức chế kết tập tiểu cầu, cải thiện suy giảm trí nhớ.
Rg3: Ngăn chặn di căn tế bào ung thư, bảo vệ gan, kháng ung thư.
Rh1: Bảo vệ gan, chống u não ức chế kết tập tiểu cầu.
Rh2: Ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư, ức chế sự phát triển của các khối u.
4. Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
5.1 Chất liệu bao bì: Sản phẩm được chứa trực tiếp trong bao bì giấy tráng nhựa Polyetylen (PE), bên ngoài là hộp giấy. Bao bì đảm bảo an toàn thực phẩm theo qui định của Bộ Y Tế.
5.2 Quy cách đóng gói:
Hộp gồm:1 cây, 2 cây, và 5 cây
Quy cách đóng gói có thể thay đổi theo nhu cầu thị trường
6. Xuất xứ: Hàn Quốc
7. Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong sản xuất và chế biến thực phẩm. Dùng chế biến các món ăn, thức uống từ nhân sâm như trà sâm, gà hầm sâm, ngâm rượu sâm, ngâm sâm mật ong...
Ăn trực tiếp: Cắt củ sâm thành lát mỏng nhai hoặc ngậm trực tiếp.
Trà sâm: 1 cây sâm chia thành 7-10 lần để hãm với 1-2 lít nước, lá và củ sâm để ăn sau khi hãm.
Ngâm r.ượu sâm: 1 cây sâm núi có thể ngâm với 1-2 lít dưới 35 độ. Để trong khoảng 3 tháng, càng lâu thì càng ngon
Ngâm mật ong 1 cây sâm cắt lát nhỏ và ngâm cùng với 200 ml mật ong nguyên chất, trị viêm họng và làm sạch đường ruột
Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
8. Hướng dẫn bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp và bảo quản nơi thoáng mát.
Khi mở hộp, nên để giữ trong ngăn mát tủ lạnh.
9. Thông tin, cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc hư hỏng.
10. Thương nhân nhập khẩu:
CÔNG TY TNHH GOGOGREEN
Số CB: 01/GOGOGREEN/2021
Hướng dẫn sử dụng
Dùng làm nguyên liệu trong sản xuất và chế biến thực phẩm. Dùng chế biến các món ăn, thức uống từ nhân sâm như trà sâm, gà hầm sâm, ngâm rượu sâm, ngâm sâm mật ong...
Trà sâm:
Tỉ lệ: 1 cây sâm – 1 lít nước
Đun sôi sau đó để lửa nhỏ đến khi còn 1/2 thì dùng.
Nước Sâm dùng làm trà uống; Lá và rễ sâm để ăn cùng.
Gà tần sâm: Chế biến cùng các gia vị như táo đỏ, nấm, hoàng kỳ …
Rượu sâm:1 hộp 5 cây có thể ngâm với 1-2 lít rượu dưới 30 độ. Để trong khoảng 3 tháng, càng lâu thì càng ngon.
Sâm núi mật ong: 1 hộp có thể ngâm cùng với 1-2 lít mật ong nguyên chất, để trong vòng 3 tháng và sử dụng trực tiếp. Ngày dùng 2 lần mỗi lần 2 đến 3 thìa cafe (20ml đến 25ml). Có thể dùng trực tiếp hoặc pha loãng ra với nước.
Thương hiệu LASHAM
Sâm núi Lasham được biết đến như một giống sâm quý hiếm của bán đảo Triều Tiên. Với đặc điểm tự nhiên khác biệt của vùng núi sâm sinh trưởng (chịu ảnh hưởng của hai luồng khí hậu nóng và lạnh) nên sâm núi Lasham mang tính ôn nhiều hơn.
Sâm núi Lasham được cung tiến vương thất và quý tộc từ thời Joseon nên còn được gọi là Sâm núi Hoàng Gia.